Điểm danh các đơn vị cho vay tiền nóng tại quận Tân Phú

Tân Phú là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung đông dân cư và dịch vụ vay tiền nóng hoạt động khá sôi nổi. Hãy cùng điểm danh một số đơn vị cho vay tiền nóng quận Tân Phú ngay nào!

Vay tiền nóng sẽ giúp bạn có được số vốn mình cần một cách nhanh chóng

Vay tiền nóng sẽ giúp bạn có được số vốn mình cần một cách nhanh chóng

Vì sao vay tiền nóng phổ biến tại quận Tân Phú?

Tân Phú là quận lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới,... và nhiều địa điểm khác. Chính bởi dân cư phân bổ dày đặc, hoạt động thương mại sầm uất mà nhu cầu tiêu dùng cũng khá cao. Bởi thế không tránh khỏi những khó khăn về tài chính.

Sự xuất hiện của những tổ chức cho vay nóng tại TPHCM uy tín là sự hợp lý và cánh tay hỗ trợ của rất nhiều người. Người sử dụng dịch vụ vay nóng tại đây rất đa dạng: Có thể là người dân, có thể là những khách du lịch từ xa, hoặc sinh viên,…

Những trường hợp vay nóng thường cần một khoản tiền tức thì để chi trả cho một nhu cầu nào đó. Ví dụ đến hạn đóng tiền điện nước nhưng chưa tới lương. Sinh viên tới hạn nộp tiền học nhưng gia đình chưa xoay sở kịp. Du khách quên không mang theo đủ tiền,…

Có thể vay nóng dưới hình thức nào?

Khách hàng có thể vay dưới hai hình thức là tín chấp và thế chấp:
  • Tín chấp là vay dựa trên sự uy tín cá nhân, người vay phải chứng minh thu nhập.
  • Thế chấp là trao đổi một tài sản bất kì có giá trị để vay một khoản tiền tương đương, người vay không phải chứng minh thu nhập.
Cả hai hình thức vay trên đều được giải quyết thủ tục nhanh chóng trong ngày, giải ngân trong 24 giờ. Đa phần vay tín chấp đều áp dụng trực tuyến, còn vay thế chấp áp dụng trực tiếp tại quầy giao dịch. Vì vậy vay thế chấp thường có phần an toàn hơn.

Điểm danh các đơn vị cho vay tiền nóng tại quận Tân Phú

Dưới đây là một số cái tên khá nổi bật đối với nhiều người. Đa phần những đơn vị được nhắc đến dưới đây đều áp dụng vay online.

Home Credit

Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩu, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ vay nóng tại Home Credit. Mức lãi suất dao động từ 1,66%- 2,95%/tháng. Đây là mức lãi suất khá cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy Home Credit cũng là một trong những đơn vị lớn áp dụng vay trực tuyến trong dịch vụ cho vay nóng.

HD SaiSon

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất ở thị trường Việt Nam, đến nay, HD SaiSon đã có những dịch vụ được khách hàng tin dùng như hỗ trợ vay trả góp mua xe, hàng điện máy, điện thoại, nội thất và cho vay tiền mặt online cho mọi đối tượng khách hàng. Khoản vay có thể lên tới 70 triệu đồng.

Doctor Đồng

Doctor Đồng là đơn vị tiếp theo cung cấp dịch vụ vay tín chấp được nhiều người biết đến. Với sự hỗ trợ nhiệt tình, giao dịch nhanh chóng, dễ dàng là ưu điểm nổi bật của đơn vị này. Khi vay tại Doctor Đồng, khách hàng sẽ phải hoàn tất khoản vay với mức lãi suất dao động từ 12%-20%/năm.

F88

Đây cũng là tổ chức duy nhất cung cấp dịch vụ vay thế chấp (có tài sản đảm bảo) trong bài viết này. Với mức lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng, các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hạn mức vay không giới hạn, không chứng minh thu nhập nên vô cùng phù hợp với sinh viên.

>>> Xem thêm: 

Vay tiền nóng nên chọn những cơ sở uy tín

Vay tiền nóng nên chọn những cơ sở uy tín

Đôi nét về hệ thống cầm đồ F88

F88 là công ty cầm đồ lớn trên toàn quốc, có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Sở hữu hơn 300 phòng giao dịch tính từ ngày thành lập (năm 2013). Năm 2019, F88 từng đạt danh hiệu “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. Trong suốt những năm qua, F88 không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất.

F88 là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ với mong muốn thay đổi định kiến của xã hội. Phương châm hoạt động: Nhanh chóng - Dễ Dàng - Minh Bạch. Đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, thái độ chuyên nghiệp, tôn trọng và chu đáo và khách hàng.

Ngoài vay thế chấp, khách hàng có thể tìm hiểu những dịch vụ khác tại F88: mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn sản phẩm bảo hiểm đa dạng (bảo hiểm trợ cấp nằm viện, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm TNDS xe máy bắt buộc, bảo hiểm vật chất ô tô, bảo hiểm cứu hộ xe máy).

F88 hỗ trợ định giá thông qua Trí tuệ nhân tạo hiện đại giúp việc định giá trở nên nhanh chóng, chính xác và khách quan hơn. F88 định giá tài sản cao so với thị trường. Người vay đều không cần chứng minh thu nhập, không bị kiểm soát mục đích vay vốn.

F88 còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho những khách hàng ở xa, không thể đến tận phòng giao dịch. Để nhận tư vấn từ F88, bạn có thể liên hệ qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).

Điểm danh địa chỉ phòng giao dịch F88 tại quận Tân Phú

1. F88 HCM - 935B Âu Cơ
Địa chỉ: Số 935B Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

2. F88 HCM - 174 Gò Dầu
Địa chỉ: Số 174 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

3. F88 HCM - 394 Nguyễn Sơn
Địa chỉ: Số 394 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM

4. F88 HCM - 115 Tân Kỳ Tân Quý
Địa chỉ: Số 115 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

5. F88 HCM - 683 Lũy Bán Bích
Địa chỉ: Số 683 Lũy Bán Bích, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

6. 43E Hòa Bình
Địa chỉ: Số 43E Hòa Bình, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

7. 2A Lũy Bán Bích
Địa chỉ: Số 2A Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

F88 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

F88 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm

Sau khi điểm danh các đơn vị cho vay tiền nóng quận Tân Phú ở trên, hi vọng bạn đọc đã lựa chọn cho mình một cái tên phù hợp nhất. Nếu bạn muốn vay thế chấp an toàn, đảm bảo quyền lợi cao, lãi suất thấp thì đừng bỏ qua hệ thống cầm đồ F88 nhé! F88 luôn vì bạn để ngày một tốt hơn!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét